Thaitv3.com

ตีสิบเดย์

เปิดอ่านแล้ว 3059 ครั้ง

รูปแบบรายการ ตีสิบเดย์

ออกอากาศ:
วันเสาร์ เวลา 15.00 น.ช่อง HD
ประเภทรายการ:
variety
ติดต่อรายการ:
คุณเบลล์
ที่อยู่รายการ:
บริษัท ทเว็นตี้ ทเว็นตี้ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด 1168/25 ชั้นที่ 14 อาคารลุมพินีทาวเวอร์,ถนนพระราม 4,แขวงทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพ 10120
เบอร์โทรศัพท์:
0-2285-6301-6
E-mail:
contact@2020.co.th
Facebook:
https://www.facebook.com/attendayshow
Twitter:
-
Instagram:
2020entertainment
รายละเอียดโดยย่อ:
ตีสิบเดย์เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ โดยมีพิธีกรประจำรายการคือ วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์,ฝน ธนสุนทร,แพท ณปภา,ซาร่า โฮเลอร์ และ ยายแหวว ที่จะมามอบสาระ และเสียงหัวเราะ ให้กับคุณผู้ชมถึงหน้าจอทีวี

   
   ช่วง “สนทนา” ของตีสิบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเนื่องมาจากทีมงานทีมีมากประสบการณ์ที่คัดสรรเรื่องราวอย่างละเอียดอ่อน และแน่นอน..ผู้ดำเนินรายการอย่าง คุณวิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งพิธีกรในตำนานของเมืองไทย การหาเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร และการนำเสนออย่างเจาะลึก เข้าใจง่ายแต่ไม่ธรรมดา และมักจะแฝงข้อคิดดีๆอยู่เสมอทำให้แทบทุกครั้ง ประเด็นที่ถูกนำเสนอผ่านตีสิบจะเป็นที่กล่าวถึงในชั่วข้ามคืน ถือว่าเป็นหนึ่งรายการที่อยู่คู่คนนอนดึกมาเกือบ 20 ปี 
    ในปี พ.ศ. 2558 ฐานผู้ชมของรายการตีสิบได้ขยับขยายไปสู่สถาบันครอบครัวมากขึ้น เมื่อรายการตีสิบ เปลี่ยนเป็น “รายการตีสิบเดย์” ออกอากาสทุกวันเสาร์ เวลา 14:45 น. ช่วงสนทนาอันเข้มข้นยังคงเอกลักษณ์เดิมไม่เปลี่ยนแปลง ที่เพิ่มเติมในรายการคือช่วง “แพทซ่า” ที่นำเสนอเรื่องราวบันเทิงปนสาระเบาๆผ่านพิธีกรเลือดใหม่สุดฮาอย่าง แพท-ณปภา และ ซาร่า โฮเลอร์ เพิ่มดีกรีความฮาไปอีกด้วย เก๋-พิมพ์กุล หรือที่รู้จักกันในนาม “ยายแหวว” จากเวทีดันดารา สาวอารมณ์ดีที่ได้ดิบได้ดีจากการแปลงตัวเองเป็นคุณยายมาดเนี๊ยบ แต่เรียกเสียงหัวเราะได้ในทุกท่วงท่าและลีลา สีสันใหม่จาก “ช่วงแพทซ่า”ทำให้รายการ “ตีสิบเดย์” เต็มอิ่ม เข้มข้น ครบครันกว่าเดิมทั้งสาระและบันเทิง แต่ยังคงความเป็นวาไรตี้ที่หลากหลายและแปลกใหม่ในทุกเทปที่ออกอากาศเช่นเดิม 

สามารถดูย้อนหลังได้ที่ www.2020.co.th

รายการช่อง3 รายการทีวี รายการย้อนหลัง ดูรายการย้อนหลัง

รายการตีสิบเดย์ ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 3 กันยายน 2559 เผยวินาที กัดลิ้นโจรจนขา..

เสาร์นี้แขกรับเชิญในช่วงสนทนา เรียกได้ว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ดีของผู้หญิงเลยค่ะ กับกรณีหญิงหม้ายที่โดนโจรรุ่นลูกบุกข่มขืน แต่เธอต่อสู้กัดลิ้นโจรจนขาด...

Viewed 328
ข่าวทั้งหมด
No content

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • ThaiTV3 Application

  ThaiTV3

  ThaiTV3 Application IOS ThaiTV3 Application Android