Thaitv3.com

การ์ตูน DreamWorks

เปิดอ่านแล้ว 3795 ครั้ง

รูปแบบรายการ การ์ตูน DreamWorks

ออกอากาศ:
จ.-ศ.17.30 น./ส.-อา.07.20 น.ช่อง HD
ประเภทรายการ:
juvenile
ติดต่อรายการ:
-
ที่อยู่รายการ:
-
เบอร์โทรศัพท์:
-
E-mail:
-
Facebook:
-
Twitter:
-
Instagram:
-
รายละเอียดโดยย่อ:
การ์ตูนแอนิเมชัน 6 เรื่อง นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน(THE MR.PEABODY AND SHERMAN SHOW)การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์(THE ADVENTURES OF PUSS IN BOOTS)อภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร(DRAGONS–RACE TO THE EDGE)คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์(ALL HAIL KING JULIEN)รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ(DAWN OF THE CROODS)ไดโนทรักซ์(DINOTRUX)

การ์ตูนแอนิเมชั่น 6 เรื่อง
-นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน(THE MR.PEABODY AND SHERMAN SHOW)
-การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์(THE ADVENTURES OF PUSS IN BOOTS)
-อภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร(DRAGONS – RACE TO THE EDGE)
-คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์(ALL HAIL KING JULIEN)
-รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ(DAWN OF THE CROODS)
-ไดโนทรักซ์(DINOTRUX)
ดำเนินงานโดย บริษัท ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน เอสเคจี(DreamWorks Animation SKG)
การ์ตูนยอดฮิตจากค่าย Dreamworks ที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของโลก โดยช่อง 3 คัดสรรมาเพื่อเอาใจน้องๆ หนูๆ ที่ชื่นชอบการ์ตูนให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ถึง 6 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน(THE MR.PEABODY AND SHERMAN SHOW),การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์  (THE ADVENTURES OF PUSS IN BOOTS),อภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร(DRAGONS – RACE TO THE EDGE),คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์(ALL HAIL KING JULIEN),รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ(DAWN OF THE CROODS),ไดโนทรักซ์(DINOTRUX)โดยการ์ตูนแอนิเมชั่นเหล่านี้จะเริ่มทยอยออกอากาศมอบความสุขให้กับน้องๆ เริ่ม 1 มีนาคม ศกนี้
นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน(THE MR.PEABODY AND SHERMAN SHOW)
    Peabody และ Sherman เจ้าบ้านที่มีความน่ารัก ความร่าเริงเป็นอย่างมาก แต่ไม่สามารถคาดเดาอะไรจากพวกเขาได้เลย ทั้งในความหลากหลายด้านการแสดงในทีวี จากการขึ้นที่สูงบนหลังคาอพาร์ทเม้นต์ พวกเขาท่องเที่ยวผ่าน WABAC สุดยอดสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่พาท่องเวลากลับสู่อดีตเพื่อสัมผัสกับเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงโลก เพื่อค้นหาแขกรับเชิญที่น่าสนใจ ซึ่งแม้แต่ผู้ชมในสตูดิโอก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น
การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์(The Adventures Of Puss In Boots)
    การ์ตูนฮีโร่ที่ชาวโลกโปรดปราน แมววีรบุรุษผู้ที่รักการสวมรองเท้าบู้ทและรักในการกระโจนเข้าต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเขา เมื่อตอนที่เขาต่อสู้และทำลายมนต์สะกดลี้ลับซึ่งปกคลุมเมือง San Lenzo เขากลายเป็นวีรบุรุษประจำเมืองคอยปกป้องผู้ที่ไม่มีที่พึ่ง และปกป้องความวุ่นวายของผู้คนออกจากพวกอันธพาลและเหล่าวายร้ายทั้งหมด จนทำให้เขากลายเป็นตำนาน
อภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร(Dragons-Race To The Edge)
    Hiccup,Toothless และ Dragons Riders ค้นพบความลึกลับ น่าพิศวงของนัยน์ตามังกร ซึ่งมีความลึกลับเก่าแก่  ที่จะนำพวกเขาทะยานสู่การเดินทางไปยังดินแดนใหม่ และพบกับกับเหล่ามังกรที่ยังไม่เคยถูกค้นพบมาก่อน ในดินแดนซึ่งอยู่ห่างไกลออกไป และแน่นอนว่าไม่มีใครเคยเดินทางมาที่นี่ ทุกฉากทุกตอนเต็มเปี่ยมไปด้วยการผจญภัยที่แสนพิเศษที่จะนำพวกเขาเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าพิลึก นั่นก็คือนักล่ามังกร ผู้ที่จะมายึดครองนัยน์ตามังกร
คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์(All Hail King Julien)
    เรื่องราวชวนหัวเราะ คิงส์ จูเลี่ยน  ผู้นำของเหล่าสัตว์ป่าที่ชื่นชอบการปาร์ตี้ เก่งในเรื่องการต่อสู้ และไม่มีใครสามารถหยุดกำปั้นเหล็กกลางเวหาเขาได้ จะมาพร้อมเรื่องราวความสนุกสนานเวลาของการผจญภัยในป่า และสิ่งต่างๆ ที่ต้องเจอ พบกับความอัศจรรย์แนวใหม่ และความจงรักภักดีอย่างมิเสื่อมคลายมันที่จะมาพร้อมความวุ่นวายแต่สร้างสีสันและเสียงหัวเราะ
รุ่งอรุณของเหล่ามนุษย์ถ้ำ(Dawn of the Croods)
    การ์ตูนตลก ตำนานของมนุษย์ยุคหิน สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ครอบครัวแรกของโลกที่จะกลับมาให้ความสนุกสนานกว่าที่เคย ซิทคอมครอบครัวเดิม Eep,Grug,Thunk,Ugga,Sandy และ Gran จะพาไปยุคCroodacious ซึ่งเป็นยุคก่อนประวัติศาสตร์ พวกเขาได้จัดการกับปัญหาในปัจจุบันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน การนอน และการเลือกตั้ง คือบางส่วนของชีวิตในยุคปัจจบันที่จะสร้างความเฮฮาและความมหัศจรรย์จากการค้นพบ The Croods
ไดโนทรักซ์(Dinotrux) การผจญภัยกับโลกแห่ง ไดโนทรักซ์

รายการช่อง3 รายการทีวี รายการย้อนหลัง ดูรายการย้อนหลัง

ช่อง 3 จับมือค่าย Dream Works จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์การ์ตูนแอนิเมชั่นระดับ..

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฎิบัติหน้..

Viewed 223
ข่าวทั้งหมด
No content

รายการน่าสนใจอื่นๆ

Our Networks

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33 HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28 SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13 Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • ThaiTV3 Application

  ThaiTV3

  ThaiTV3 Application IOS ThaiTV3 Application Android