ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Thaitv3.com

“ชิปปี้ ศิรินทร์”สุดเกร็ง!ร่วมงานกับ พระเอกพลังเทอร์โบ“อั้ม อธิชาติ”ในละครเรื่อง“แรงตะวัน”

เปิดอ่านแล้ว 1,692 ครั้ง

     

จากสาวน้อยหน้าสวยที่แจ้งเกิด จากละครเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2” ที่รับบทเป็นนางร้าย ต่อด้วยการรับบทเป็น นางเอกรุ่นลูก ในละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ล่าสุด “ชิปปี้ ศิรินทร์” กลับมาอีกครั้งกับบทบาทใหม่ ในบทนางเอกที่ประกบคู่กับพระเอกพลังเทอร์โบ อย่าง อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ในเรื่อง “แรงตะวัน” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 33 HD อยู่ ณ ตอนนี้ โดยรับบทเป็น ทานตะวัน หญิงสาวผู้น่าสงสารกับโทษที่เธอไม่ได้ก่อ เรื่องราวความรู้สึกกับบทบาทครั้งใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามชมกันดีกว่าค่ะ

   

เมื่อถามถึงความรู้สึกเมื่อได้รู้ว่าต้องประกบคู่กับพระเอกพลังเทอร์โบอย่าง อั้ม อธิชาติ  ชิปปี้เผยว่า ช่วงแรกที่ได้พบกับพี่อั้มรู้สึกเกร็งมากเวลาเข้าร่วมฉาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป พี่อั้มเป็นคนที่ชอบแกล้ง เลยทำให้รู้สึกว่าเกร็งน้อยลง และในแต่ละฉากจะต้องมีการปะทะอารมณ์กันเยอะ! “ชิปปี้เองจะต้องแสดงให้ผู้ชมได้เห็นว่าเรานั้นมีความเข็มแข็งอยู่ตลอด” ให้สมกับคาแรคเตอร์ของบททานตะวัน ที่เป็นคนไม่ยอมคน ซึ่งมันอาจจะตรงข้ามกับชีวิตจริงของชิปปี้ ที่เป็นคนง้องแง้ง นอกจากนี้ ชิปปี้เผยว่า “ละครเรื่อง”แรงตะวัน” ทำให้เธอได้มีพัฒนาการในการแสดงที่ดีขึ้นกับบทบาทสุดท้าทายที่ต้องใช้อารมณ์ในการแสดงค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ”
 
จากสาวน้อยหน้าสวย มาเป็นหญิงสาวผู้น่าสงสารกับโทษที่เธอไม่ได้ก่อ ที่ต้องมาประกบคู่กับพระเอกพลังเทอร์โบความท้าทายครั้งใหม่ของศิรินทร์ ปรีดียานนท์ จะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้ชิปปี้กับบททานตะวัน ในละครเรื่อง “แรงตะวัน” ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.00 น ช่อง 3 HD ช่อง 33
 

รูปภาพประกอบข่าว

ไม่มีรูปภาพ

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • ThaiTV3 Application

  ThaiTV3

  ThaiTV3 Application IOS ThaiTV3 Application Android