Thaitv3.com

เกรท เห็นตัวเองผ่าน สื่อรักสัมผัสหัวใจ เป็นครูช่วยสอน อายส์

เปิดอ่านแล้ว 146 ครั้ง

             เป็นหนุ่มขี้เล่น คารมดี จนได้ศรีภรรยาเป็นของตัวเอง“เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์”ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2”ของผู้จัด“ต้น-ณฐนนท์”ค่าย“ชลลัมพี”ที่ฟีดแบ็คตอนนี้ต้องยอมรับว่าดีมากๆ ใครๆก็ลุ้นนายไตรวายกับยัยรส เพราะมองเห็นภาพตัวเองในอดีต เจ้าตัวถึงกับช่วยเป็นครูสอนอายส์ เรื่องนี้เกรทเปิดเผยว่า                

             “ในเรื่องผมต้องเล่นกับอายส์ต่อจากซีซั่นที่แล้ว คือเป็นพาร์ทหลังแต่งงาน เป็นการใช้ชีวิตคู่ ในซีซั่นแรกที่เราเล่นด้วยกัน น้องเขาก็ยังเกร็งผมอยู่ คือเหมือนผมเห็นอดีตตัวผมเองตอนที่ต้องเรียนผิดเรียนถูกเอง ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้แอ็คติ้งเก่งหรือว่าอะไร ผมก็แนะนำบางอย่างที่คิดว่ามันน่าจะโอเค ให้เขาไปถึงจุดนั้นโดยไม่ต้องเรียนรู้ใหม่ คือถ้ามีอะไรที่เราสามารถบอกเค้าได้ และช่วยให้เค้าเก็ทเร็วขึ้น ผมก็ยินดีเต็มที่ น้องเขาเป็นคนน่ารัก ฟังคน ใครแนะนำยังไงก็ฟังหมด จนแรกๆน้องก็เบลอไปเหมือนกัน คือฟังจากทุกคนแล้วทำทุกอย่าง คือฟังแล้วจำๆ โดยไม่ลบข้อมูลเก่าออก พอข้อมูลใหม่มาก็รับไว้อีก จนบางทีมันก็ยากกับการแสดง เพราะผมว่าการแสดงมันไม่ได้แค่สมองอย่างเดียวแต่มันเป็นความรู้สึกมากกว่า เขาก็เข้าใจการแสดงขึ้นเยอะมาก พอเขาเปิดใจ เขากล้าที่จะเล่น ไปไกลเลยผู้หญิงคนนี้ ดีใจครับที่ได้เล่นกับเค้า” 

              แหมๆยัยรสได้อาจารย์ติวดีขนาดนี้ แล้วฝีมือจะดีขึ้นขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร“สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2”นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต,วรินทร ปัญหกาญจน์,รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม,กมลเนตร เรืองศรี,ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด,ตฤณญา มอร์สัน,คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์”และขอแนะนำ“ศิรินทร์ปรีดียานนท์”ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูลอรุณสวัสดิ์ ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

รูปภาพประกอบข่าว

ไม่มีรูปภาพ

Our Networks

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33 HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28 SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13 Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • ThaiTV3 Application

  ThaiTV3

  ThaiTV3 Application IOS ThaiTV3 Application Android