Thaitv3.com
Click to link CH3 on Facebook Click to share this post on Twitter
หน้าแรก » ละครช่อง3

ละครช่อง3

บันทึกกรรม
เพลิงนรี
เพลิงนรีรายละเอียด: เมื่อโชคชะตาพาให้ เจ้าหญิงพริริสา แห่งประเทศไทรจีส นำพาความแค้นกลับมาที่ประเทศไทย เพื่อหวังทำลายคนที่เคยใจร้ายกับ...
บ่วงอธิฏฐาน
บ่วงอธิฏฐานรายละเอียด: อธิน นักโบราณคดีมือหนึ่งของกรมศิลปากร ต้องตื่นเต้นเมื่อเขาได้ค้นพบ “ศิลาจารึกของเมือง จันทปุระ” มหานครที่หายส...
หลวงตามหาชน
หลวงตามหาชนรายละเอียด: ++ ผจญภัยไปกับหลวงตา หรรษากับธรรมะ ++ หลวงตา(สรพงษ์ ชาตรี) ออกธุดงค์ไปในที่ต่างๆ เพื่อแสวงหาความสงบ โดยมีเณรอาคม...
เลือดรักทระนง
เลือดรักทระนงรายละเอียด: ในขณะที่พุดกรอง(ธัญญาเรศ รามณรงค์) กำลังลำบากลำบนกับการเบ่งคลอดลูกนั้น ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ด้านนอก ตำรวจกำลังล้อ...
 
 
Loading video player...
บ่วงอธิฏฐาน อธิน นักโบราณคดีมือหนึ่งของกรมศิลปากร ...
ละครเก่า
รักซ่อนแค้น การรอคอย 15 ปีเต็มของปภพ ลูกชายของภูวด...
เพลงรักริมขอบฟ้า ++ เมื่อหูยังได้ยินเพลงแห่งรัก เธอจะใช...
มายาตวัน ++ ตะวันมืดมิดในมายา ด้วยพลังแห่งรักนำ...
เคหาสน์สีแดง ++ ความชิงชังที่ยากเกินแก้ กลับต้องแพ้...
ตะวันบ้านทุ่ง เมื่อ 10 ปีกว่าที่แล้ว ณ บ้านทุ่งเมือง...

ละครทั้งหมด

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายพุฒิภัทร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายพุฒิภัทร

++ สิงห์สาม พุฒิภัทร แพทย์หนุ่มผู้มั่นแท้ในรัก ต่อหญิงผู้ใจภักดิ์ กับรักต่างศักดินา ++ คุณชายพุฒิภัทร (เจมส์-จิรายุ) เป็นเรื่องราวของสิงห์คนที่ 3 ม.ร.ว. พุฒิภัทร แห่งวังจุฑาเทพ ศัลยแพทย์หนุ่มฝีมือดีที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ เขาครองตัวเป็นโสดมาโดยตลอด ไม่เคยมองใคร โดยเฉพาะ ม.ล.มารตี (เนย-โชติกา) ที่พยายามจะทำตัวใกล้ชิดสนิทสนมในฐานะว่าที่คู่หมั้น แต่คุณชายภัทรก็ไม่เคยคิดเกินเลยไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง จนวันหนึ่ง คุณชายภัทรได้พบกับ กรองแก้ว (เบลล่า - ราณี) หญิงสาวสามัญชนผู้ครองตำแหน่งนางงามศรีสยาม ซึ่งจะถูกหลอกให้ไปเป็นนางบำเรอของนายพลพินิจ (ปุ๊ - มนตรี) คุณชายภัทรได้ยื่นมือเข้ามาช่วย ทำให้ทั้ง 2 ได้ใกล้ชิดกัน และตกหลุมรักกัน แต่ก็เกิดอุปสรรคขึ้น เมื่อนายพลพินิจยังไม่ยอมหยุด และหม่อมย่าทั้ง 2 ก็ไม่พอใจและกีดกันตลอด เรื่องราวความรักของ นายแ...
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายปวรรุจ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายปวรรุจ

++ สิงห์สอง ปวรรุจ ผู้เจียมศักดิ์ ไม่กล้ารั้งดอกฟ้า หมายเคียงคู่ ++ คุณชายปวรรุจ ( โป๊ป ธนวรรธน์ ) เป็นเรื่องราวของสิงห์คนที่สอง ม.ร.ว. ปวรรุจ แห่งวังจุฑาเทพ นักการทูตหนุ่มอนาคตไกล ที่ต้องไปทำงานที่กรุงเจนีวา สวิสเซอร์แลนด์ พรหมลิขิตทำให้เขาได้เจอกับ รสา (มิว นิษฐา) หญิงสาวสวยที่ปิดบังฐานันดรศักดิ์ เพราะยังฝังใจว่าในอดีต ปวรรุจ ได้กลั่นแกล้ง รสา หรือ หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา จนจำฝังใจ บนเครื่องบินเนื่องจากรสา จะไปหาคู่หมั้น หม่อมเจ้าภาณุทัศนัย (เอ พศิน) แต่เมื่อไปถึงเจนีวาแล้วรสากลับพบว่าคู่หมั้นนอกใจ จึงตัดสินใจกับ เอื้อยอ้าย (เพชร , พลอย) ว่าจะกลับ แต่เมื่อได้เจอกับคณะปวรรุจ อีกครั้งหนึ่ง ทำให้รสาและคณะตัดสินใจอยู่เที่ยวกับ ปวรรุจ , ปกรณ์ (หน่อง ธนา) คุณอิ่ม ( เขมิกา )ที่แอบชอบคุณชายปวรรุจอยู่ จากการเดินทางนี้ ทำให้ความรักของ ปวรรุจ และ...
มายาตวัน

มายาตวัน

++ ตะวันมืดมิดในมายา ด้วยพลังแห่งรักนำพา ความสุขกลับคืน ++ มายาตวัน เป็นเรื่องราวของมัทนา (ญาญ่า อุรัสยา) นักข่าวสาว ที่มีความมุ่งมั่น ไฟแรงแห่งสำนักพิมพ์สยามสาร ซึ่งได้รับมอบหมายจาก บ.ก.ให้ไปสัมภาษณ์ “เขตต์ตวัน” (อั้ม อธิชาติ) อดีตพระเอกหนุ่มชื่อดังที่ถูกใส่ร้ายจาก “เชน” (หนุ่ม ศรราม) เพื่อนสมัยเด็กว่ามีส่วนเกี่ยวพันกับคดีการตายของหญิงสาวโสเภณี รวมถึงการขุดคุ้ยของนักข่าวถึงเบื้องหลังชีวิตของตน ทำให้ไม่ชอบนักข่าวและหันหลังให้กับวงการบันเทิง ในขณะที่มัทนา ก็ใช้ความพยายามในการสัมภาษณ์เขตต์ตวัน จึงทำให้เธอได้รู้ความจริงในหลายๆเรื่อง และความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าใจผิดมากมาย ด้วยความรักของมัทนาจะเปลี่ยนแปลงโลกมายาของเขตต์ตวันได้อย่างไร โปรดติดตามชม ได้ใน มายาตวัน...
แผนร้ายพ่ายรัก

แผนร้ายพ่ายรัก

++ เมื่อเชื่อว่ารักแท้ไม่มีบนโลก แผนร้ายพิสูจน์รักจึงเริ่มขึ้น ++ แผนร้ายพ่ายรัก เป็นเรื่องรา ของ เขมนิก (แมท ภีรนีย์) แอร์โฮสเตส สาวสวยที่มีความหลังฝังใจกับ พี่เสือ หรือ พิแสง (ฟิล์ม รัฐภูมิ)ชายหนุ่มที่เจอกันที่งานปาร์ตี้เมืองนอก ที่ เขมนิกไปเรียนต่อ หลังจากที่ได้กินแอลกฮอล์จนเมาเมื่อตื่นขึ้นมา ก็พบว่าอยู่บนเตียงกับพี่เสือ จนคิดว่าได้มีอะไรกับพี่เสือไปแล้ว และคิดว่าพี่เสือจะไม่รับผิดชอบ จากนั้นเป็นต้นมา เขมนิก ก็ไม่เชื่อใจผู้ชายคนใดอีกต่อไป แถมยังรับจ้างให้เพื่อนสาวในสายการบินได้พิสูจน์ใจแฟนหนุ่มจนเลิกกันมาหลายราย แต่หลังจากที่ โดน พิทยา (วุตม์ สุรินทร) แฟนหนุ่มหักอกปันใจไปแต่งงานกับ พิสินีย์ (เกล เวธกา) น้องสาวของพิแสง ประกอบกับโดนแสงสุดา (เปิ้ล จารุณี) แม่ของพิแสงว่าจ้างให้ไปทำลายฟาร์มหมูของพิแสง เพื่อแลกกับเงิน 3 ล้านบานเพื่อเงินที่...
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายธราธร

++ สิงห์หนึ่ง ธราธร ปลงใจรัก แต่ใจภักดิ์ รักสัตย์ มั่นแม้นหมาย ++ คุณชายธราธร เป็นหนึ่งในเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ กับเรื่องราวของ มรว.ธราธร (เกรท วรินทร) นักโบราณคดี พี่ใหญ่ หนึ่งใน 5 สิงห์ แห่ง จุฑาเทพ ที่กำลังถูกหม่อมย่า (แมว จารุวรรณ) บังคับให้แต่งงานกับ ม.ล.เกษรา (มิ้นท์ ณัฐวรา) สาวสวยแห่งราชสกุล เทวพรหม แต่หัวใจลึกๆของม.ร.วหนุ่ม กลับผูกพันธ์ กับ ม.ล.ระวีรำไพ (พรีม รณืดา) ที่เป็นญาติผู้น้องและลูกศิษย์ของเขา และจากเหตุการณ์ที่ ธราธร และ ชินกร (เดี่ยว สุริยนต์) เพื่อนอาจารย์กรมศิลปากร ต้องเดินทางไป ตรวจโบราณสถานที่กำลังถูกรุกราน ม.ล.ระวีรำไพ จึงขอติดตามไปด้วยเนื่องจากเป็นห่วงบิดา ศ.ม.ร.ว. อาทิตยรังสี (ทูน หิรัญทรัพย์) ที่กำลังป่วยหนักอยู่ จึงชวน ม.ล.เกษรา ไปด้วย แต่ไม่ได้ไปฐานะน้องและว่าที่คู่หมั้น แต่กลับปลอมตัวเป็น...
พรพรหมอลเวง

พรพรหมอลเวง

++ เพียงพรพรหมดลใจ ถักใยโชคชะตา ให้เธอและเขาได้มาเจอกัน ++ พรพรหมอลเวง เป็นเรื่องราวของ ตันหยง(เบลล่า ราณี) ที่พึ่งเรียนจบจากต่างประเทศ และกลับมาเมื่องไทย เพื่อแต่งงานกับพิราม( โอ อนุชิต) แฟนหนุ่ม และตันหยงเกิดจับได้ว่า พิรามนอกใจจนเสียใจขับรถจนประสบอุบัติเหตุ ในขณะที่น้องเมย์ (น้องอันดา)หลานสาวปฐวี(บอย ปกรณ์) ที่เกิดอาการไข้อย่างหนักพลัดตกบันไดจนต้องเข้าโรงพยาบาลเช่นเดียวกันกับตันหยง ณ ที่โรงพยาบาลตันหยงได้รู้ว่าได้ถูกสลับร่างกันโดยพรหมทำให้ตันหยงอยู่ในร่างน้องเมย์ เหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นกับตันหยงทั้งครอบครัวของน้องเมย์ ขณะที่บี๋ (ออม สุชาร์) เพื่อนสาวของ ตันหยง และ นาวิน (ก้อง สรวิชญ์) เพื่อนสนิทของ ปฐวี ก็มารับรู้เรื่องที่ ตันหยดและเมย์ สลับร่างกัน ในขณะที่ตันหยงในร่างน้องเมย์ ก็ต้องคอย แก้ไขปัญหาที่พ่อแม่ทะเลาะกันตลอด และประสานรอย...
บ่วงบาป

บ่วงบาป

++ บ่วงรัก บ่วงแค้น บ่วงปรารถนา พวกเขาและเธอจะหนีพ้นบ่วงที่สร้างขึ้นไว้อย่างไร ++ บ่วงบาป เป็นเรื่องราวของ ขุนพิทักษ์ (ปอ ทฤษฎี) บุตรชายคนเดียวของ พระยาสุเดชไมตรี ที่มีนิสัยไม่เอางานเอาการ เสเพลไปวันๆ ต่อมาเมื่อบิดาตาย ก็ใช้ชีวิตอย่างสุขสำราญเต็มที่ และยังได้ไปติดพันกับ คุณรำพึง (พลอย เฌอมาลย์) สาวงามประจำเมือง แต่ความรักของขุนพิทักษ์ก็ไม่ได้ราบรื่นนัก เพราะ คุณไว (กันต์) ก็ชอบคุณรำพึงอยู่เช่นเดียวกัน แต่คุณไว มีภาษีดีกว่า เพราะ พระยาเทวราช บิดาคุณรำพึง ชื่นชอบในฝีมือการทำงาน ผิดกับขุนพิทักษ์ ต่อมานายสม พา ชุ่ม (หยาดทิพย์) เข้ามาเป็นทาสรับใช้ในเรือน คุณหญิงมณี (ตุ๊ก ดวงตา) มารดาของขุนพิทักษ์ ด้วยความซื่อสัตย์ และความดีของชุ่ม ทำให้ ขุนพิทักษ์แอบปันใจให้กับชุ่ม แต่ขณะเดียวกัน คุณรำพึง ก็ มีใจให้กับ ขุนพิทักษ์เช่นกัน เรื่องราวความรักสี่เส้...